Cho thuê xe cẩu tại Thuận An Bình Dương

Contents

Rate this post

CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ TẠI THUẬN AN – LIÊN HỆ: 09 07 58 24 36 – 09 08 68 09 22

Chuyên cho thuê xe cẩu tại Thuận An Bình Dương được cung cấp tại Công ty Vận Tải Cẩu Thịnh Phát chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín số một tại Thuận An Bình Dương và các tỉnh lân cận như cho thuê xe cẩu tại Tân Uyên, cho thuê xe cẩu tại Thủ Dầu Một…

Bởi tiện ích mà dịch vụ cẩu hàng đã mang lại giúp mọi gia đình và các doanh nghiệp mỗi khi chuyển hàng hoá có thể vận chuyển nhanh hơn, gọn gàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi di chuyển.

Hiện nay trên thị trường có nhiều Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Thuận An. Bên cạnh những Công ty cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp, chất lượng vẫn còn một số nhà cung cấp dịch vụ cẩu hàng không uy tín, kém chất lượng.

cho-thue-xe-cau-tai-thuan-an

Khi nào quý khách hàng cần thuê xe cẩu tại Thuận An Bình Dương?

Trường hợp 1

Quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc rút hàng từ container ra ngoài để di dời lắp đặt trong nhà xưởng, hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thuận An chúng tôi.

Quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh không thể thực hiện bằng sức người, bằng xe tải, bằng xe nâng thì Quý khách hàng phải cần thuê xe cẩu nâng hạ, di dời hàng hóa, thiết bị an toàn và kỹ thuật nhất.

Quý khách hàng muốn thực hiện các công việc lắp đặt, thi công công trình ở các vị trí trên cao cần sự an toàn mà thang không thể với tới, bạn cần thuê xe cẩu hỗ trợ lắp đặt thiết bị, bảng hiệu, biển quảng cáo trên cao.

Quý khách hàng muốn đưa các thiết bị, vật liệu xây dựng lên trên các cao tầng nhà hay tháo dỡ, đưa máy móc thiết bị từ trên cao xuống đất, bạn cần thuê xe cẩu nâng hạ hàng hóa.

Quý khách hàng cần dán phim cách nhiệt, vệ sinh trên các tòa nhà cao tầng phải cần đến xe cẩu thùng gắn lồng để nâng người làm việc trên cao.

Ngoài cẩu và di dời hàng hóa chúng tôi còn chuyên cho thuê xe cẩu nâng người làm việc trên cao cho các tòa nhà, công ty, xí nghiệp khi có nhu cần cần đến.

 

cho-thue-xe-cau-tai-thuan-an

Trường hợp 2

Quý khách hàng muốn vận chuyển chở hàng hóa, máy móc thiết bị đến địa điểm khác nhưng không có xe nâng đưa hàng lên thùng xe, bạn cần thuê xe cẩu chở hàng hóa.

Quý khách hàng muốn di chuyển các đồ vật, hàng hóa siêu trường siêu trọng để vận chuyển hoặc lắp đặt vào vị trí, bạn cần thuê xe cẩu kato chuyên dụng.

Quý khách hàng muốn vận chuyển các kiện hàng container nhưng không có hệ thống cẩu pa lăng, bạn cần thuê xe cẩu thùng.

cho-thue-xe-cau-tai-thuan-an

Trường hợp 3

Quý khách hàng muốn di dời, dọn kho bãi, nhà xưởng, bạn cần thuê các loại xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng với phương án triển khai thi công hợp lý.

Quý khách hàng muốn thuê thiết bị nâng người lao động làm việc trên cao, lắp đặt xà gồ, lắp đặt các hệ thống đèn, hệ thống điện đường, bạn cần thuê xe cẩu gắn giỏ nâng người.

Hay Quý khách hàng muốn thuê xe cẩu tại Thuận An để sử dụng một số mục đích khác, cho thuê xe cẩu Thịnh Phát sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này, việc đảm bảo phương án thi công và triển khai kế hoạch cho các dự án lớn nhỏ giúp khách hàng an tâm hơn là nhiệm vụ của chúng tôi.

cho-thue-xe-cau-tai-thuan-an

 

  Công ty cho thuê xe cẩu tại Thuận An gồm có những gì?

Đại đa số quý khách hàng cần đến xe cẩu mà không phải những dòng xe tải khác hoặc xe nâng là bởi vì:

Xe cẩu là thiết bị chuyên dụng với nhiệm vụ vận chuyển hàng, nâng dỡ hàng nặng, hàng cồng kềnh chưa có giải pháp nào mang đến hiệu quả vượt trội và có thể thay thế được xe cẩu. Cho Thuê Xe Cẩu Tại Thuận An Nhìn chung, ưu điểm của xe cẩu có thể kể đến như:

+ Thay thế xe tải để cẩu và vận chuyển hàng cồng kềnh.

+ Thay thế sức lao động của con người. Có thể nâng hạ các mặt hàng có tải trọng lớn, nâng hạ container dễ dàng.

+ Hỗ trợ nâng hạ, xếp dỡ hàng từ kho lên phương tiện chuyên chở và ngược lại. Vận chuyển vật liệu xây dựng như: sắt thép xây dựng, gạch đá, xi măng,…Vận chuyển máy móc, thiết bị nhà máy.

+ Thay thế xe nâng vì yêu cầu kỹ thuật nâng hạ đòi hỏi chuyên nghiệp, sức tải trọng lớn

+ Những hàng hóa như kèo, cột, ống khói nhà xưởng không thể nào dùng xe tải hay xe nâng được.

Xe Cẩu Thịnh Phát chúng tôi đã mang lại sự thành công cho hàng 1.000 quý khách hàng tại Thuận An khi cần đến dịch vụ cho thuê xe cẩu của Thịnh Phát.

Vận chuyển và cẩu các loại xe ô tô máy móc bị hư cần sửa chữa

Cẩu và vận chuyển cây cảnh, Tháo lắp, di dời nhà xưởng, Cẩu các kết cấu siêu trường, siêu trọng trong các dây chuyền sản xuất ở các nhà máy xí nghiệp, Cẩu hàng ở cảng hoặc xe cẩu dùng trong công trình xây dựng

Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa quá khổ, nặng và cồng kềnh, Lắp đặt các biển báo quảng cáo ngoài trời, Thi công lắp đặt kết cấu nhà xưởng, nhà tiền chế ở vị trí trên cao, Tối ưu hoá chi phí thuê nhân công cho các chủ bển bãi, cảng tàu. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Vì sao quý khách hàng lại chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thuận An của chúng tôi?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thịnh Phát luôn không ngừng phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực tại Thuận An gồm các Khu Công Nghiệp như: KCN Vsip I, KCN Vsip II, KCN Việt Hương 1, KCN Đồng An, KCN An Thạnh,…

 

cho-thue-xe-cau-tai-thuan-an

Giá Cho Thuê Xe Cẩu Hàng Công Khai, Cam Kết Không Phát Sinh

Chi phí cho thuê xe cẩu hàng ở Thuận An  luôn ở mức giá rẻ nhất và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Giá cạnh tranh so với các Công ty cùng lĩnh vực

Báo giá thuê xe cẩu hàng chính xác và cam kết tuyệt đối không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Đặc biệt không tăng giá dù cho cẩu hàng ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!

Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Tại Thuận An Luôn Được Chú Trọng.

Trang bị hệ thống xe cẩu chính hãng, đa trọng tải cùng những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tay nghề cao đặc biệt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cẩu hàng hóa nặng, cồng kềnh, làm việc tận tình và hết lòng vì khách hàng.

Cẩu hàng chuyên nghiệp, bọc lót kỹ lường và bảo quản tải sản của khách hàng luôn trạng thái an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Qúa trình cẩu hàng diễn ra nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng.

Bảo Đảm Quyền Lợi Tốt Nhất Cho Khách Hàng Tại Thuận An

Hợp đồng cho thuê xe cẩu và vận chuyển có đầy đủ các điều khoản rõ ràng ( Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu)

Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình cẩu, chuyển hàng hóa.

Thái Độ Làm Việc của đội ngũ nhân viên Cho Thuê Xe Cẩu Thịnh Phát Thuận An luôn Tận Tâm, Lễ Phép, Nhiệt Tình 

Nhân viên sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trước khi đưa xe đến làm việc và luôn có mặt đúng giờ hẹn theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi chúng tôi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp luôn luôn thân thiện, tận tâm và lễ phép với khách hàng.

Các Loại Hình Thức Cho Thuê Xe Cẩu Hàng Tại Thuận An của Thịnh Phát

Xe Cẩu Cho Thuê Thịnh Phát luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp nhất đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất.

Hình thức cho thuê xe cẩu hàng tại Thuận An cũng được Vận Tải Thịnh Phát làm việc linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ thuê xe cẩu hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu hàng sau đây:

Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm, Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến. Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách.

Mỗi loại hình dịch vụ cẩu hàng tại Thuận An mà chúng tôi mang đến cho quý khách đều có ưu và khuyết điểm riêng nhưng chung quy lại nó vẫn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thuận An

Đa dạng về chủng loại, tải trọng:

Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu vicker.

Tải trọng cẩu dao động từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên Vận Tải Cẩu Thịnh Phát chuyên sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính như: Dongyang, Huyndai, Trường Hải, Hino, Kato.

Ưu điểm về dịch vụ:

Công ty còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết và thông số chi tiết của từng loại xe ở Công ty, để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết kỹ thuật của các thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác, và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại KCN Vsip 1, KCN Vsip 2 tại Thuận An , cho thuê xe cẩu gần đây của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình như vận chuyển. Có nhiều loại xe cẩu đa trọng tải từ các thương hiệu hàng đầu.

Thủ tục nhanh gọn, hợp đồng rõ ràng. Sẵn sàng phục vụ 24/24. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và giá thành rẻ nhất.

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 0907582436-0908680922

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe cẩu – Thịnh Phát Thuận An

Xe cẩu tải 5 tấn           Ca: 3.000.000 đ/ca

Xe cẩu tải 7-8 tấn        Ca: 4.000.000 đ/ca

Xe cẩu tải 9-15 tấn      Ca: 4.500.000-6.000.000 đ/ca

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Thuận An của Thịnh Phát

Vận tải Cẩu Thịnh Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng ở Thuận An  hơn 10 năm nay với nhiều đầu xe từ 3 tấn tới 15 tấn. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu thùng.

Dàn tài xế và phụ xe nhiều kinh nghiệm trọng nghề, cộng với thiết bị chất lượng tốt, hiện tại Vận Tải Thịnh Phát đang là đơn vị hàng đầu về độ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Thuận An hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng di dời vận chuyển hàng hoá

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công trình cần di dời máy móc thiết bị hàng hoá từ nơi này đến nơi khác, và nếu bạn không có sẵn các thiết bị nâng hạ thì việc thuê một chiếc xe vừa có thể cẩu.

Vừa có thể chở vừa có thể đưa máy móc vào các vị trí khác nhau là điều mà Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thuận An hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu thùng để di dời, bốc xếp, vận chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác, Với các gói thuê đa dạng, bạn có thể thể trọng gói, thuê theo ca, thuê theo giờ, theo tuần, theo tháng tuỳ theo công việc của bạn.

Với đội ngũ thiết bị tốt và tài xế giỏi, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Thuận An Bình Dương.

 Dịch vụ rút hàng hoá từ Container

Dùng xe cẩu thùng để rút hàng hoá từ container là chuyện thường xuyên xảy ra đặc biệt là đồi với các mặt hàng máy móc cồng kềnh và bạn không có kinh phí để đầu tư cầu rút container chuyên nghiệp.

Thuê Xe cẩu thùng vừa có thể rút hàng ra khỏi container, vừa có thể di dời hàng hoá, vừa có thể đưa hàng hoá, thiết bị của bạn vào vị trí mà bạn cần.

Vận tải Thịnh Phát cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe cẩu rút container hàng hoá tại Thuận An Bình Dương với giá rẻ và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. hãy liên hệ hotline 0907.582.436 nếu bạn cần dịch vụ rút container ngay hôm nay.

Hoạt Động Thực Tế của Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Tại Thuận An Bình Dương

Hình ảnh rút hàng trong container tại KCN Vsip 1 tại Thuận An

cho-thue-xe-cau-tai-thuan-an

Hình ảnh thực tế đã hoàn thành tại KCN Đồng An Thuận An

cho-thue-xe-cau-tai-thuan-an

 

cho-thue-xe-cau-tai-thuan-an

Quý khách hàng tại Tân uyên cần thuê xe cẩu hãy liên hệ :09086809222

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu thùng giá rẻ tại Thuận An Bình Dương, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CẨU THỊNH PHÁT

Hotline: 0907.582.436 – 0908.680.922

Email: thinhphat6822@gmail.com

Web: https://chothuexecaubinhduong.com

Web: http://vantaicaubinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *